Đặc điểm động học hệ đứt gãy Sông Hồng - Sông Chảy trong Kainozoi - Túc, Nguyễn Đăng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Kinematic characteristics of the Red river - Chay riverfault zone in Genozoic