Các pha phát triển Tân kiến tạo và cơ chế đứt gãy Cao Bằng - Tiên Yên - Chinh, Vũ Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Neotectonic development phases and mechanismof the Cao Bang - Tien Yen fault