Thuật toán sử dụng công nghệ GIS để đánh giá độ rủi ro động đất ở Việt nam - Phương, Nguyễn Hồng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Algorithm using GIS for Earthquake RiskAssessment for Vietnam