Thành phần vật chất và điều kiện hình thành khối Pyroxenit - Gabro Phú Lộc - Niên, Bùi Ấn; Hùng, Trần Quốc (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Ghemical mineralogy and forming condition of gabro-Pyroxenit massif in Phu Loc