Sự hình thành tính chất cơ lý của đất loại sét Pleixtocen muộn vùng Đồng bằng Nam Bộ - Giang, Mai Phú; Tùng, Nguyễn Duy (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Formation of the Pleistocene clay-soil of the Nam Bo plain and its geo-engineering mechanical properties