Những vấn đề trong nghiên cứu địa tầng Đệ Tứ ở nước ta hiện nay - Lạc, Mai Văn; Tùng, Nguyễn Duy (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Some questions of quaternary stratlgraphic research studles in Vlet Nam