Đặc điểm nhận dạng các tổ hợp siêu Mafic ở Việt Nam - Hòa, Trần Trọng; Phượng, Ngô Thị; Anh, Phan Lưu (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
lndentification's characteristics of the ultramafic formations in Vietnam