Đồng vị Carbon trong Canxit và Graphit thuộc các thành tạo chứa Ruby, Saphia đới Sông Hồng và lân cận - Vinh, Hoàng Quang; Giuliani, G.; Trịnh, Phan Trọng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Carbon isotope of calcite - graphite pairs in ruby, saphire formations in Red River Zone and adjacent areas