Biến động các bãi triều cửa sông và dao động mực nước biển ven đồng bằng Châu thổ Sông Hồng - Thuận, Đinh Văn; Dỹ, Nguyễn Địch; Tự, Đỗ Văn; Mạnh, Nguyễn Quang (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Changes of rivermouth tidal-flat and sea-level fluctuation in the coastal zone of the Red River Delta