Địa hình và cấu trúc địa chất xung quanh đảo Trường Sa theo tài liệu địa chấn nông phân giải cao và đo sâu hồi âm - Lương, Nguyễn Văn; Trâm, Lê; Hưng, Lê Quốc (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Geomorphology...