Vai trò tạo trầm tích của nhóm sinh vật Trùng Lỗ (Foraminifera) ở rạn san hô Thuyền Chài, Quần đảo trường Sa, Việt Nam - Ngọc, Nguyễn; Cử, Nguyễn Hữu (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Foraminiferal fauna and their role in sedimentary formation in the Thuyen Chai coral reef, Truong Sa archipelago. Vietnam