Đặc trưng cấu trúc sâu vùng Quần đảo Trường Sa theo tài liệu trọng lực vệ tinh - Trung, Nguyễn Như; Hoàng, Nguyễn Huy; Hương, Nguyễn Thị Thu; Hải, Phạm Hồng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Characterlstics of crustal structures in Truongsa archipelago from satellite gravlty data