Nghiên cứu nguyên nhân tạo màu của nhóm khoáng vật Felsdpar trong đá Granit phức hệ Vân Canh - Trường, Nguyễn Ngọc; Hương, Lê Thị Thu (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
Research on the causes of colors of feldspars of granite in Van Canh comPlex