Biến thiên ngày đêm của lớp điện lý F tại Tp. Hồ Chí Minh trong giai đoạn mặt trời hoạt động mạnh (2000-2002) - Lan, Hoàng Thái (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
Dlurnal varlation of the F.layer above Ho Chl Minh city during the period hlgh solar actlvity (2000-2002)