Kết quả đầu tiên về quan sát gia tốc nền ở Việt Nam - Sơn, Lê Tử; Dũng, Nguyễn Quốc (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
The flrst strong ground motion records obtained in VietnamIn $he period time 2000-2001