Quá trình xói mòn đất trên phạm vi đới đứt gãy Sông Hồng và phụ cận - Mỹ, Nguyễn Quang; Mai, Ngô Trà; Minh, Nguyễn Quang (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
Soil erosion in the Red River fault zone