Giải bài toán ngược trọng lực ba chiều trong miền tần số xác định độ sâu móng trước Kainozoi bể trầm tích Nam Côn Sơn - Thanh, Đỗ Đức (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
3D gravity inversion in frequency domain to determine the dePth of the Cenozoic sediment in Conson sedimentary basin