Môi trường trầm tích Pleistocen muộn - Holocen vùng Cà Mau - Lập, Nguyễn Văn; Oanh, Tạ Thị Kim (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
Latest Pleistocene-Holocene sedimentary environments of Ca Mau area