Tác động của khí hậu đến du lịch sinh thái ở Thừa - Thiên Huế - Vũ, Nguyễn Đức; Sơn, Nguyễn Hoàng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
The effects of climate on ecotourism in Thua Thien - Hue province