Chỉ tiêu "nhiệt lượng giới hạn" và sự lựa chọn mục đích khai thác mỏ than bùn - Toán, Nhâm Văn; Bảng, Lại Kim (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
lndex of "Marginal thermal capacity" and the objective choice for exploiting peat mine