Áp dụng phương pháp U/Pb xác định tuổi kết tinh của khối Đại Lộc - Vượng, Nguyễn Văn; Tích, Vũ Văn; Hansen, Bent; Wemmer, Klaus (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
Application of tims U/Pb method to date Dai Loc odhogneiss massif