Xác định địa hình mặt móng bồn trầm tích theo phương pháp giải bài toán ngược trọng lực 3D - Trung, Nguyễn Như; Hương, Nguyễn Thị Thu (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
Galculation of the topography of basin's basement using direct 3D gravity inversion