Phân loại một số giống loài Rotalid phổ biến trong trầm tích Kainozoi ở Việt Nam và các vùng kế cận - Lạc, Mai Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
Systematic clasiification of some wide distributed Cenozoic Rotalids in Vietnam and adjacent regions