Nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng của Enso đến sự biến động của lượng mưa tháng ở Việt Nam - Vân, Nguyễn Khanh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
Enso lmpact Assessment on Monthly Rainfall in Vietnam