Đặc điểm Kiến tạo Pliocen - Đệ Tứ vùng Đông Nam thềm lục địa Việt Nam - Bách, Lê Duy; Thắng, Ngô Gia; Triều, Cao Đình (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
Pliocen- Quarternary Tectonic Characteristics of the Southeastern part of Vietnam continental shelf