Đánh giá tổn thương phục vụ cho quy hoạch và quản lý môi trường (lấy thí dụ ở Thành phố Hải Phòng và phụ cận) - Hiền, Lê Thị Thu; Nhuận, Mai Trọng; Ý, Trần Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
Assessment of Coastal Vulnerability for Environmental Planning and Management (case study in Hai Phong)